New chance of future

KOLBE INDUCTION COOKER

BẾP TỪ KOLBE : Tiêu chí của chúng tôi là mang cho bạn một “KHÔNG GIAN BẾP HOÀN HẢO”.

Sử dụng bếp từ trong những năm gần đây được coi là một xu thế phổ biến, thay thế cho các loại bếp truyền thống khác như: bếp gas, bếp than, các loại bếp lò… Vậy đâu là nguyên nhân của những thay đổi này?

Đó chính là những ưu điểm vượt trội của bếp từ so với các loại bếp truyền thống khác:

  • Tính thẩm mỹ cao, sang trọng phù hợp với không gian bếp hiện đại
  • An toàn, đơn giản nhưng cũng rât hiện đại, tạo cảm giác thú vị khi nấu nướng
  • Vệ sinh dễ dàng, sạch sẽ, không phát ra mùi khó chịu trong suốt quá trình đun nấu
  • Rất tiết kiệm với chi phí vận hành thấp

Đúng vậy, việc sử dụng bếp từ KOLBE không chỉ giúp cho bạn có một không gian bếp sang trọng, thẩm mỹ mà còn tạo ra niềm hứng khởi cho việc nấu nướng, thông qua tìm hiểu các tính năng thú vị của sản phẩm.

Ngoài ra việc sử dụng bếp từ với mặt kính chịu nhiệt, chúng tôi hướng vảo tiêu chí an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình đun nấu. Nguyên lý làm việc của bếp từ là đốt nóng trực tiếp dưới đáy nồi nên chỉ làm nóng những thức ăn cần đun nấu, nhiệt độ mặt kính sau khi đun nấu tối đa là 80oC, an toàn tuyệt đối đối với nguy cơ cháy nổ và hỏa hoạn. Với nhiệt độ này, nếu người dùng bất cẩn vô tình chạm tay lên vùng đun ngay sau nấu cũng khó gây bỏng, thương tích.

Vùng thao tác đun nấu nằm hoàn toàn cách ly với nguồn điện nên nguy cơ cháy chập điện cũng đươc giảm thiểu một cách tối đa. Mọi thao tác của người dùng nằm ngoài cách ly hoàn toàn với  hộp kỹ thuật .

Bếp Từ KOLBE đặc biệt phù hợp với không gian hiện đại, sang trọng. Trong nhiều năm liền KOLBE là sự lựa chọn tốt nhất cho những nhà thiết kế

Những nghiên cứu nghiêm túc gần đây cũng đã chỉ ra rằng Bếp từ Kolbe là sản phẩm tiết kiệm điện năng, với mức tiêu thụ chỉ bằng một nửa so với việc bạn Đun nấu bằng Bếp gas (cách tính với đơn giá cao nhất tại Việt Nam).

Vơi những ưu điểm như vậy, đã từ lâu Bếp từ KOLBE là sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều nội trợ trong việc mua sắm đầu tư cho không gian bếp của mình. Còn có những bí mật khác nữa, đó là công tác vệ sinh đối với bếp từ vô cùng đơn giản, không gian bếp luôn sạch sẽ đẹp măt. Vào những này thời tiết oi bức việc Bếp từ KOLBE không sinh nhiệt ra ngoài môi trường, đã chia sẻ đáng kể sự nhọc nhằn cho người nội trợ. Không gian bếp hiện đại thường thông thoáng với phòng khách, với Bếp từ KOLBE bạn có thể thoải mái bặt điều hòa mà không lo lắng tốn năng lượng.

Với những ưu điểm nêu trên, Bếp từ KOLBE đã phải là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn chưa?

Nếu còn gì khác, làm ơn nói cho chúng tôi…