BẾP TỪ BRAUNECK

Trong những ngày hè nóng bức, đun nấu quả là công việc vất vả với người nội trợ. Không gian một căn bếp không chỉ cần luôn sạch sẽ, mà còn phải thoáng đãng. Đối với bếp điện từ, bạn có thể vừa bật quạt vừa nấu nướng mà không lo đến việc gió làm bạt hơi nóng trên bếp. Đối với bếp điện từ BRAUNECK-KÜCHEN việc vệ sinh trở nên đơn giản hơn rất nhiều, do bề mặt bếp phẳng, không lồi lõm như các loại bếp khác đặc biệt là bếp Gas, giúp gian bếp của bạn luôn sạch như mới.

Với các tính năng hiện đại, nấu nướng bằng bếp điện từ BRAUNECK-KÜCHEN thực sự là công cuộc khám phá. Mỗi ngày một trải nghiệm mới khiến cho công việc trở nên thú vị. Ngoài ra sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận là hiện đại và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, đặc biệt đối với gia đình có trẻ nhỏ.

BRAUNECK là thương hiệu Đức đã được khẳng định về chất lượng và nổi tiếng toàn cầu từ nhiều thập kỷ. Sản phẩm Bếp Điện từ của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, ứng dụng hiện đại.

Bếp điện từ BRAUNECK sử dụng chất liệu an toàn và được lựa chọn khắt khe đảm bảo độ bền tuyệt vời, sản phẩm được khẳng định có tuổi thọ trung bình đạt trên 10 năm, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Bếp điện từ BRAUNECK hoạt động trên nguyên lý từ tính, làm nóng trực tiếp lên đáy kim loại của nồi, tuyệt đối không gây ra hiện tượng cháy nổ. Trong mọi điều kiện bếp điện từ BRAUNECK không phát ra các loại sóng điện cũng như các loại khí độc hại trong quá trình nấu nướng.

Mặt bếp làm từ Kính gốm có khả năng chịu nhiệt cao đến 1200°C (đã được kiểm tra bởi GS) và siêu bền với lực va đập. Thời gian tản nhiệt 30 giây để trở về nhiệt độ môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *